Chính sách đối tác

Là đại diện độc quyền triển khai phân phối vật tư và thực thi dịch vụ kỹ thuật của hãng Metaline – CHLB Đức, công ty TNHH Khuê Giang đang tìm kiếm các đối tác trong nước, quen thuộc với công việc sơn phủ bảo vệ phục hồi bề mặt để triển khai dịch vụ kỹ thuật trọn gói- thi công bảo vệ bề mặt bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo polyurethane. Những đối tác này được yêu cầu đặt chất lượng lên trên số lượng và cam kết hướng tới các mục tiêu nghề nghiệp dài hạn. Đối với chúng tôi, hợp tác đồng nghĩa với:

  • Tin cậy và có văn  hóa kinh doanh tốt.
  • Hợp tác chuyên nghiệp.
  • Phát triển khả năng kỹ thuật.
  • Thành công về mặt tài chính.
  • Thấu hiểu lẫn nhau.

Định hướng lớn của Khuê Giang là dùng một dải sản phẩm chuyên biệt, phục vụ vượt mức yêu cầu ban đầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng độc nhất và hiệu quả kinh tế ấn tượng. Khuê Giang không chỉ là công ty thương mại như nhiều đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi đến với khách hàng ngoài cung cấp vật tư và bí quyết còn có cả dịch vụ chuyển gia công nghệ tại các cơ sở mà ở đó chúng tôi có thể đào tạo mọi khía cạnh của quá trình thi công lớp phủ bảo vệ. Các tuyên bố của Khuê Giang dựa trên tính khả thi kỹ thuật và kinh nghiệm để cuối cùng, các khách hàng sẽ nói rằng không nơi đâu khác ngoài Khuê Giang tư vấn cho họ chính xác và thông thạo hơn.

Thị trường ngách mục tiêu đã được nghiên cứu – phát triển và chứng minh thành công trong thực tiễn sẽ giúp các đối tác bán hàng, đối tác kỹ thuật có được những bí quyết quan trọng, trở nên tập trung và hiệu quả về mặt chi phí. Chi phí tồn kho, vận chuyển, quản lý trong hệ thống phối hợp cũng được giảm theo đó. Việc đào tạo nhân viên và người sử dụng cuối cùng đi thẳng vào vấn đề hơn, đo đó dễ quản lý hơn.

Mục tiêu của chúng tôi:Đem đến cho đối tác cơ hội để trở trở thành chuyên gia vững chuyên môn và có danh tiếng trong ngành xử lý và bảo vệ bề mặt.

Nếu triết lý sản phẩm và cách nghĩ này là những gì bạn mong đợi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôt bất cứ khi nào!

CÔNG TY TNHH KHUÊ GIANG
Địa chỉ: Số 24 Lê Hữu Trác, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại / Fax: 0243-6360436 | Skype: khuegiangltd
Email: info@khuegiang.vn
Website: http://khuegiang.vn

CÔNG TY TNHH KHUÊ GIANG
Địa chỉ: Số 24 Lê Hữu Trác, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại / Fax: 0243-6360436 | Skype: khuegiangltd
Email: info@khuegiang.vn
Website: http://khuegiang.vn

© Copyright 2014-2017
Công ty TNHH Khuê Giang

Translate »